ความรู้ คู่คุณธรรม

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 07.45 น. มหาวิทยาลัยราชธานี วิทยาเขตอุดรธานี โดย อ.ดร. ระวีวรรณ เผ่ากัณหา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มอบหมายให้ อ. นันทาวดี ศิริจันทรา รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธาน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา พร้อมนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระรูป ร่วมลงนามถวายพระพร และสวดมนต์บูชาธรรม อธิษฐานจิต ถวายพระพรชัยมงคล ขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน โดยพร้อมเพรียง